Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Đại hội liên đội THCS Thạch Linh năm học 2017-2018

Thứ tư - 18/10/2017 20:37 | Số lượt xem: 53
Đại hội liên đội THCS Thạch Linh năm học 2017-2018

Chiều ngày 18/10/2017, Trường THCS Thạch Linh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018 trong không khí rộn ràng, vui tươi.

Năm học 2017  - 2018 là năm tiếp tục thực hiện cuộc vận động thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua thực hiện 5  điều Bác Hồ dạy gắn với chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hà Tĩnh, Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Tĩnh Hà Tĩnh, hướng tới đại hội đoàn toàn Quốc và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đại hội liên đội năm học 2017-2018 là dịp để trường THCS Thạch Linh nhìn nhận, đánh giá các hoạt động trong năm học qua. Năm học 2016-2017, Liên Đội đã tổ chức  nhiều hoạt động:  thi giai điệu tự hào, tập  luyện màn đồng diễn xếp hình cờ tổ quốc chào mừng ĐH TDTT hai phường, tổ chức trải nghiệm sáng tạo nhằm giáo dục truyền thống, kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa cho học sinh  như tuyên truyền luật Giao thông đường bộ, phòng chống dịch bệnh… đổi mới sinh hoạt 15 phút đầu giờ và sinh hoạt giữa giờ bằng cách tổ chức cho học sinh chơi trò chơi dân gian, rèn luyện kỹ năng: nói tiếng Anh, kỹ  năng thuyết trình, biểu diễn phân vai, kể chuyện, triển khai khiêu vũ sân trường.  Đặc biệt Liên đội đã tổ chức các buổi Phát thanh măng non theo hình thức đổi mới  hàng tuần để thu hút được các em HS tham gia. Cùng các tổ chuyên môn tổ chức tốt câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Văn học, câu lạc bộ Dân ca ví dặm đạt hiệu quả cao. Đại hội  cũng là dịp để liên đội triển khai nhiệm vụ cho năm học 2017 -2018 cũng như lựa chọn những đội viên ưu tú nhất vào ban chỉ huy liên đội.

Đội danh dự lên trao khăn quàng đỏ cho các đại biểu

Các đại biểu cùng thầy cô giáo và các em học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng của các chi đội Kơ Pa Kơ Lơng, Nguyễn Ngọc Ký, Trần Văn Ơn, Nguyễn Thị Chiên, Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Tự Trọng, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Bá Ngọc... làm không khí của đại hội càng thêm rộn ràng.

Để cưới được nàng Mỵ nương, Sơn Tinh – Thủy Tinh thời @ thi tài  báo cáo những hoạt động mà liên đội đã làm được trong năm học 2016 – 2017, đồng thời trình bày những những giải pháp mà Sơn Tinh Thủy Tinh sẽ thực hiện trong năm học 2017 – 2018

Tiết mục đầy thú vị đã mang lại nhiều tiếng cười cũng như thông tin bổ ích cho các em học sinh.

Các đại biểu lên trao quà cho Ban chỉ huy liên đội mới.