Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung năm mới
Đại hội liên đội THCS Thạch Linh năm học 2017-2018

Chiều ngày 18/10/2017, Trường THCS Thạch Linh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018 trong không khí rộn ràng, vui tươi.

THCS Thạch Linh ra quân trồng hoa vỉa hè, góp phần xây dựng văn hóa văn minh đô thị

Sáng ngày 1/10/2017, Liên đội trường THCS Thạch Linh phối hợp với Đoàn phường tổ chức lễ ra quân trồng hoa làm đẹp hè phố.

Trường THCS Thạch Linh tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho CBGV-học sinh

Ngày 13/9/2017, trường THCS Thạch Linh đã phối hợp với cảnh sát giao thông thành phố Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ giáo viên, học sinh.

Tiết mục dân ca tự biên

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIÊN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn

HÌNH LƯU NIỆM TẠI NGÃ BA ĐỒNG LỘC NGÀY 07 - 02 - 2017

HÀNH HƯƠNG VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Chào năm mới, Xuân Đinh Dậu 2017, Liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức cho học sinh toàn trường hành hương về khu di thích ngã Ba Đồng Lộc, anh nhùng Lý Tự Trọng và khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du.

GIAN HÀNG CỦA LỚP 8A TẠI HỘI CHỢ XUÂN

Hội chợ Xuân yêu thương năm học 2016 - 2017

Liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức thành công hội chợ xuân 2017 ủng hộ bạn nghèo ăn tết, với tổng 17 gian hàng của 17 chi đội và sản phẩm là những món bánh, món mứt tết cổ truyền do chính tay các em làm. Không khí thật vui tươi và náo nhiệt. tổng số tiến ủng hộ học sinh nghèo dịp tết là 15.000.000đ

Học sinh hát các bài hát truyền thống

Liên đội trường THCS Thạch Linh và các hoạt động mừng Đảng Mừng Xuân

Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, vừa qua, liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức thành công hội thi GIAI ĐIỆU TỰ HÀO CẤP CHI ĐỘI. Những ca khúc truyền thống được các em hát vang. Thật tự hào!

CLB Dân ca ví giặm đang nghe một số làn điệu dân ca

Sinh hoạt CLB Dân ca ví giặm

Với ý nghĩa thiết thực, sau khi được đi tập huấn cấp Tỉnh về, Trường THCS Thạch Linh đã tiến hành thành lập CLB Dân ca ví giặm và đi vào hoạt động.

Chào mừng năm học 2016-2017

Trong không khí náo nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, trường thcs Thạch Linh đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự và chia vui cùng nhà trường có đại diện các cấp, các ngành và đại diện phụ huynh HS. Trong năm học mới trường tiếp tục đạt được những thành tích cao trong mọi mặt

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.

Loading the player...