Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Chiều ngày 25/9/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, năm học 2018 – 2019 của trường THCS Thạch Linh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức đa đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Trường THCS Thạch Linh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Thạch Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2018-2019

Giáo dục hướng nghiệp cho học sinh khối 9 có thực sự cần không?

Học sinh lớp 9 việc giáo dục hướng nghiệp có cần thiết hay không? Là một trong những vấn đề xoay quanh được nhiều người bàn luận đến. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

THCS Thạch Linh tổ chức hội chợ xuân 2018

Để đón chào xuân Mậu Tuất, liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức hội chợ Xuân. Hội chợ nhằm mục đích tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm việc mua bán kinh doanh đồng thời gây quỹ tặng bạn nghèo ăn tết. Tại mỗi gian hàng, các em học sinh được thử sức mình làm các cô, cậu bán hàng nhí, khéo léo mời gọi, giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm. Qua đó, các em được học hỏi thêm về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, cách tính toán nhanh nhẹn và hiểu hơn về giá trị của những sản phẩm đặc trưng của quê hương mình. Hoạt động này đã góp phần giáo dục học sinh biết yêu thương, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Thông qua những trải nghiệm lý thú, bổ ích từ các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tại hội chợ đã góp phần kết nối tình yêu thương, giáo dục các em biết trân trọng, gìn giữ, phát huy những nét đẹp truyền thống, giá trị nhăn văn của dân tộc và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như gắn bó hơn tình cảm giữa học sinh với nhau. Hội chợ xuân tại trường THCS Thạch Linh đã thành công tốt đẹp, số tiền ủng hộ sau hội chợ được 12.800.000 đồng Liên đội dành tặng quà cho học sinh khó khăn trong toàn trường nhân dịp tết nguyên đán.

Đại hội liên đội THCS Thạch Linh năm học 2017-2018

Chiều ngày 18/10/2017, Trường THCS Thạch Linh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018 trong không khí rộn ràng, vui tươi.

THCS Thạch Linh ra quân trồng hoa vỉa hè, góp phần xây dựng văn hóa văn minh đô thị

Sáng ngày 1/10/2017, Liên đội trường THCS Thạch Linh phối hợp với Đoàn phường tổ chức lễ ra quân trồng hoa làm đẹp hè phố.

Trường THCS Thạch Linh tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho CBGV-học sinh

Ngày 13/9/2017, trường THCS Thạch Linh đã phối hợp với cảnh sát giao thông thành phố Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ giáo viên, học sinh.

Tiết mục dân ca tự biên

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIÊN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn

HÌNH LƯU NIỆM TẠI NGÃ BA ĐỒNG LỘC NGÀY 07 - 02 - 2017

HÀNH HƯƠNG VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Chào năm mới, Xuân Đinh Dậu 2017, Liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức cho học sinh toàn trường hành hương về khu di thích ngã Ba Đồng Lộc, anh nhùng Lý Tự Trọng và khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du.

GIAN HÀNG CỦA LỚP 8A TẠI HỘI CHỢ XUÂN

Hội chợ Xuân yêu thương năm học 2016 - 2017

Liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức thành công hội chợ xuân 2017 ủng hộ bạn nghèo ăn tết, với tổng 17 gian hàng của 17 chi đội và sản phẩm là những món bánh, món mứt tết cổ truyền do chính tay các em làm. Không khí thật vui tươi và náo nhiệt. tổng số tiến ủng hộ học sinh nghèo dịp tết là 15.000.000đ

Học sinh hát các bài hát truyền thống

Liên đội trường THCS Thạch Linh và các hoạt động mừng Đảng Mừng Xuân

Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, vừa qua, liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức thành công hội thi GIAI ĐIỆU TỰ HÀO CẤP CHI ĐỘI. Những ca khúc truyền thống được các em hát vang. Thật tự hào!

CLB Dân ca ví giặm đang nghe một số làn điệu dân ca

Sinh hoạt CLB Dân ca ví giặm

Với ý nghĩa thiết thực, sau khi được đi tập huấn cấp Tỉnh về, Trường THCS Thạch Linh đã tiến hành thành lập CLB Dân ca ví giặm và đi vào hoạt động.