Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức của phòng

Học sinh hát các bài hát truyền thống

Liên đội trường THCS Thạch Linh và các hoạt động mừng Đảng Mừng Xuân

Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, vừa qua, liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức thành công hội thi GIAI ĐIỆU TỰ HÀO CẤP CHI ĐỘI. Những ca khúc truyền thống được các em hát vang. Thật tự hào!

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.

global new files

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT