Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

chuc mung năm mới
THCS Thạch Linh tổ chức hội chợ xuân 2018

Để đón chào xuân Mậu Tuất, liên đội trường THCS Thạch Linh đã tổ chức hội chợ Xuân. Hội chợ nhằm mục đích tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm việc mua bán kinh doanh đồng thời gây quỹ tặng bạn nghèo ăn tết. Tại mỗi gian hàng, các em học sinh được thử sức mình làm các cô, cậu bán hàng nhí, khéo léo mời gọi, giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm. Qua đó, các em được học hỏi thêm về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, cách tính toán nhanh nhẹn và hiểu hơn về giá trị của những sản phẩm đặc trưng của quê hương mình. Hoạt động này đã góp phần giáo dục học sinh biết yêu thương, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Thông qua những trải nghiệm lý thú, bổ ích từ các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tại hội chợ đã góp phần kết nối tình yêu thương, giáo dục các em biết trân trọng, gìn giữ, phát huy những nét đẹp truyền thống, giá trị nhăn văn của dân tộc và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như gắn bó hơn tình cảm giữa học sinh với nhau. Hội chợ xuân tại trường THCS Thạch Linh đã thành công tốt đẹp, số tiền ủng hộ sau hội chợ được 12.800.000 đồng Liên đội dành tặng quà cho học sinh khó khăn trong toàn trường nhân dịp tết nguyên đán.

Đại hội liên đội THCS Thạch Linh năm học 2017-2018

Chiều ngày 18/10/2017, Trường THCS Thạch Linh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018 trong không khí rộn ràng, vui tươi.

Tiết mục dân ca tự biên

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIÊN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn

CLB Dân ca ví giặm đang nghe một số làn điệu dân ca

Sinh hoạt CLB Dân ca ví giặm

Với ý nghĩa thiết thực, sau khi được đi tập huấn cấp Tỉnh về, Trường THCS Thạch Linh đã tiến hành thành lập CLB Dân ca ví giặm và đi vào hoạt động.

Học sinh trình diễn thời trang tái chế, một trong những chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20 - 11

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam, 20 - 11 - 2016

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 – 2016. Tạo không khí thi đua sôi nổi cho thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức; Phấn đấu trở thành người con ngoan và công dân có ích của xã hội.

Loading the player...

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 72067