Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Thứ bảy - 06/10/2018 11:20 | Số lượt xem: 16
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Chiều ngày 25/9/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, năm học 2018 – 2019 của trường THCS Thạch Linh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức đa đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
       Hội nghị CB CC-VC-NLĐ trường THCS Thạch Linh năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…Cũng trong hội nghị,lãnh đạo thành phố đã trao tặng các thầy cô giáo đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giấy khen UBND thành phố trong năm học qua. Nhà trường cũng đã tặng thưởng cho các giáo viên dạy lớp 9 năm học qua đã dành kết quả vượt bậc trong kỳ thi vào THPT. Cũng trong hội nghị, nhà trường và công đoàn đã tổ chức chia tay tầy giáo Phạm Văn vượng nghỉ hưu theo chế độ 108.
     Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức NLĐ trường THCS Thạch Linh năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất để cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên,  nhân viên, trường THCS Thạch Linh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019.
       Một số hình ảnh trong hội nghị:
chu_toa_500toan_canh_500phat_bieu_500tang_hoa_500tang_gk_500cstd_500trao_qua5_500 tawng_qua_l9_500
Từ khóa: năm học