Nghệ Tĩnh 24h
Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

THCS Thạch Linh triển khai dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch Covid19

Thứ năm - 19/03/2020 22:35 | Số lượt xem: 211
THCS Thạch Linh triển khai dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch Covid19

Do thời gian nghỉ phòng dịch Covid 19 quá dài, trường THCS Thạch Linh đã triển khai tập huấn cho toàn thể giáo viên về các phần mềm dạy học trực tuyến để triển khai cho học sinh như Viettelstudy, Zoom...Sau khi dạy thử và nghiên cứu về tính tiện ích của các phần mềm, nhà trường đã triển khai đại trà  phần mềm Zoom đến tận các lớp với các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Học sinh có thể sử dụng laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để tham gia học. Trong giờ học, học sinh có thể phát biểu, giáo viên có thể kiểm tra bài tập của học sinh, tính tương tác tốt. Nhà trường phân công lịch dạy cho từng môn, lớp và quản lý nội dung dạy học.  Đến nay số lượng học sinh tham gia học hàng ngày khoảng 85-90%. Đánh giá ban đầu thấy hiệu quả dạy học tốt, học sinh hào hứng tham gia, phụ huynh ghi nhận. Việc dạy học trực tuyến của nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ học sinh rất nhiều trong quá trình ôn, hệ thống bài cũng như củng cố nâng cao kiến thức cho học sinh trong quá trình nghỉ học phòng dịch Covid19.

1a_5001b_5007_500_043_500_042_500_061_500_094_500_045_500_04